Hướng dẫn chọn đèn lồng Hội An đẹp

Hướng dẫn chọn đèn lồng Hội An đẹp
10 / 100

Lồng đèn Hội An là một thương hiệu lồng đèn trang trí được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng trong những năm gần đây. Lồng Đèn Phố tự hào là cơ sở sản xuất lồng đèn Hội An truyền thống với hơn 10 năm gắn bó với chiếc đèn lồng phố cổ và hàng năm cung cấp hàng chục ngàn chiếc đèn lồng phục vụ cho nhu cầu trang trí của một lượng lớn khách hàng.

Hướng dẫn chọn đèn lồng Hội An đẹp

Đối với các mảng trang trí của Lồng Đèn Phố, trang trí ngoài trời là một mảng được khách hàng quan tâm rất nhiều bởi chiếc đèn lồng tre Hội An có thể làm nổi bật không gian ngoài trời mà bạn muốn trang trí, dùng để thắp sáng nhưng tạo nên một không gian lung linh, ấm áp và vô cùng rực rỡ với những chiếc đèn lồng tre đủ màu sắc và kiểu dáng. Để lựa chọn những chiếc đèn lồng Hội An vừa đẹp mắt, vừa bền khi treo trang trí ngoài trời bởi đó là không gian mở nên sẽ phải chịu nhìu tác động của môi trường bên ngoài như mưa, gió, nắng, bụi…Lồng Đèn Phố xin chia sẻ cùng khách hàng cách lựa chọn đèn lồng Hội An trang trí ngoài trời.

 

Với chất liệu vải bọc khung, khách hàng nên lựa chọn vải phi bóng vì đây là một chất liệu bền hơn vải lụa tơ tằm vì có khả năng chịu được mưa gió và lâu bị mục cũng như bị phai màu, nan tre được sử dụng đối với đèn lồng treo ngoài trời của Đèn Lồng Phố là loại tre già, được vót giày và trải qua nhiều công đoạn sử lý mối mọt, sau khi nhận hàng từ Đèn Lồng Phố, khách hàng mở chiếc đèn vuông vứt, tròn đầy cong nên dùng keo con voi nhỏ lên 2 đầu thanh inox để cố định khung đèn lồng để khi có gió đèn không bị xếp lại.

 

Để đảm bảo cho việc trang trí ngoài trời của khách hàng, mỗi sản phẩm lồng đèn trang trí trước khi xuất xưởng sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng và đóng thùng chắc chắn cho khâu vận chuyển.

10 / 100